48 giờ khám phá Bắc Kinh cùng VINAJET

Nhiều điểm tham quan hàng đầu của Bắc Kinh nằm gần nhau, có nghĩa là bạn thực sự có thể tận dụng lợi thế của một chuyến thăm kéo dài 48 giờ. Hãy ghé thăm Vạn Lý Trường Thành, sau đó trải nghiệm sự tương phản rực rỡ của thành phố cũ và mới tại những không gian xanh tươi, cung điện trang trí công phu, những ngôi đền cổ và bảo tàng nổi tiếng thế giới. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES thực hiện ngay chuyến khám phá Bắc Kinh thôi nào!

Tham quan Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành là một trong những di tích nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và cả trên thế giới. Bạn sẽ không có thời gian để xem toàn bộ di tích này, nhưng bạn nên cố gắng trải nghiệm một phần của nó.

Vạn Lý Trường Thành

Công trình này được xây dựng từ đầu thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên và chủ yếu được xây dựng trong thời nhà Minh, bức tường được xây dựng để bảo vệ đất nước chống lại các cuộc xâm lược. Các phần phổ biến nhất bao gồm Badaling, Jiayu Pass và Shanhai Pass.

=>> Bạn đã biết cách săn ve may bay gia re 0 đồng với tool mã lực chưa?

Tham quan Lăng mộ Minh

Nằm 31 dặm về phía bắc của Bắc Kinh, Lăng mộ nhà Minh được bảo quản rất tốt. Bạn có thể tìm hiểu về triều đại nhà Minh và lịch sử của nó từ năm 1368 đến năm 1644 tại khu vực chôn cất cổ xưa này. Khung cảnh đồi núi xung quanh cũng đáng để tham quan vì vị trí ở chân Núi Yan mang đến một góc nhìn khác về các đường phố nhộn nhịp của Bắc Kinh.

Khám phá Tử Cấm Thành

Tổ hợp cung điện lớn nhất thế giới, Tử Cấm Thành trải rộng 180 mẫu Anh và có 800 tòa nhà. Hãy dành một vài giờ khám phá một số điểm nổi bật của nơi này, bao gồm Cổng Hòa bình Thiên Thượng, Hội trường Hòa bình Tối cao và Hội trường.

Tử Cấm Thành

Bạn cũng có thể khám phá rất nhiều cổ vật cổ tại Gallery of Treasures. Để có cảnh đẹp nhất của Tử Cấm Thành, bạn nên leo lên cầu thang đến điểm cao nhất ở Công viên Jingshan bên kia đường.

Nghỉ ngơi tại Yiheyuan

Được xây dựng trong suốt quá trình của nhiều triều đại, Yiheyuan là một khu vườn hoàng để trốn thoát khỏi sự nhộn nhịp của thành phố. Nằm ở vùng ngoại ô phía tây bắc, nó bao gồm hơn 700 mẫu Anh và được biết đến với kiến ​​trúc và cảnh quan tuyệt đẹp của nó.

Sau khi bạn bị quyến rũ bởi khu vườn hoàng gia lớn nhất ở Trung Quốc, hãy dừng lại để chiêm ngưỡng Cầu Seventeen-Arch lịch sử đầy tráng lệ.

Đi dạo quang Quảng trường Thiên An Môn

Một trong những không gian công cộng nổi tiếng nhất thế giới, Quảng trường Thiên An Môn là biểu tượng mang tính biểu tượng của Bắc Kinh. Đi dạo quanh quảng trường và ghé thăm hội trường Tưởng niệm Mao Trạch Đông, bạn có thể tìm hiểu thêm phần nào lịch sử đất nước này.

Quảng trường Thiên An Môn

Tận hưởng bầu không khí Lama Temple (Các khách sạn lân cận)

Đền Lama được xây dựng để trở thành một ngôi đền cho Hoàng tử Yongzheng, người cuối cùng là Hoàng đế triều đại nhà Thanh thứ ba, và bây giờ là một trong những ngôi chùa Phật giáo quan trọng nhất ở Bắc Kinh.

Du khách đến đây để chiêm ngưỡng năm cổng vĩ đại và tác phẩm nghệ thuật phức tạp, bao gồm một bức tượng Phật cao 60 mét được chạm khắc từ một thân cây gỗ đàn hương duy nhất.

Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi bạn, hãy liên hệ ngay Vinajet.vn để đặt vé máy bay đi Bắc Kinh thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *