Khám phá những công viên quốc gia ven biển tuyệt đẹp ở Mỹ cùng VINAJET

Đầy đủ các cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, động vật hoang dã đa dạng và cuộc phiêu lưu ngoài trời, Mỹ có một số công viên quốc gia ven biển đẹp nhất trên thế giới.

Từ bờ biển màu vàng của Hawaii đến cây gỗ đỏ ở California và cảnh quan gồ ghề của Alaska, các công viên quốc gia và bờ biển cung cấp cho bạn một cơ hội để đi bơi lội, đi bộ đường dài, đi xe đạp và cưỡi ngựa. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay hôm nay:

Cape Cod National Seashore, Massachusetts

Herring Cove Beach

Bao gồm 40 dặm bãi biển, đầm lầy, ao, Cape Cod National Seashore ở Massachusetts cung cấp rất nhiều cơ hội để khám phá. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những ngọn hải đăng, phong cảnh văn hóa và cái nhìn thoáng qua về lịch sử của Cape Cod, trong khi những người đam mê ngoài trời sẽ thích thú với chuyến đi bộ đường mòn, chèo thuyền hoặc tham quan ngôi nhà thế kỷ 19 của một đội trưởng đánh cá voi.

Wrangell-St. Elias National Park & ​​Preserve, Alaska

Wrangell-St. Elias National Park

Công viên quốc gia lớn nhất nước Mỹ, Wrangell-St. Elias National Park & ​​Preserve ở Alaska cũng là một trong những điểm đến thu hút du khách. Từ đại dương tới ngọn Núi St. Elias, công viên này trở thành một nơi đặc biệt để khám phá. Bạn có thể thuê một hướng dẫn chuyên gia để đi câu cá và chèo thuyền trên sông, hay ngắm công viên từ trên cao bằng một chuyến bay.

Channel Islands National Park, California

Công viên quốc gia Channel Islands ở California tự hào có năm hòn đảo độc lập, nơi có 145 loài thực vật và động vật mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Bạn có thể dễ dàng dành một ngày ở đây trên thuyền để xem một con cá voi hoặc đi bộ đường dài quanh đảo. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều thử thách hơn, hãy đăng ký chuyến tham quan ba ngày trên tàu lặn hoặc gói đồ dùng cho chuyến phiêu lưu qua đêm.

Biscayne National Park, Florida

Biscayne National Park

Rạn san hô lớn thứ ba trên thế giới, Vườn quốc gia Biscayne mang đến cho du khách một cuộc khám phá độc đáo về cuộc sống dưới nước của Florida. Chỉ cần một giờ lái xe từ Miami, bạn sẽ cảm thấy như bạn đã bước vào một thế giới hoàn toàn mới với cảnh quan tuyệt đẹp. Chuyến  khám phá đại dương đầy màu sắc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Glacier Bay National Park and Preserve, Alaska

Bao phủ với núi, núi băng, rừng mưa nhiệt đới, bờ biển và vịnh hẹp, Công viên Quốc gia Glacier Bay và Khu bảo tồn ở Alaska là một phần của Di sản Thế giới rộng 25 triệu mẫu Anh. Có những lựa chọn vô tận cho cuộc phiêu lưu trong khu vực này, từ chèo thuyền kayak đến đi dạo trên bờ biển. Bạn cũng có thể cắm trại qua đêm trong một hang tuyết, hay ngắm cảnh thiên nhiên hoàn hảo nơi này.

Còn rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy lên kế hoạch du lịch Mỹ ngay hôm nay cùng vé máy bay giá rẻ tại đại lí vé máy bay VINAJET thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *